psd-html

Dự án mới nhất

Thiết kê Wordpress theo ...
  Bán đất nền Đồng Nai một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua đất nền dự án, đất trồng cây lâu năm tại tỉnh Đồng Nai. Việc tìm kiếm một trong ...
Xem tiếp
Jack
Chuyển file psd sang joomla
Xem tiếp
Ipeace Hotel
Chuyển website hiện có sang bản joomla mới nhất
Xem tiếp
Dịch vụ chung cư
Chuyển từ psd sang joomla phiên bản mới nhất
Xem tiếp
COMPO Phim Doanh Nghiệp
Chuyển từ psd sang joomla
Xem tiếp

Liên kết với chúng tôi

Hỏi đáp thiết kế website - các câu hỏi thường gặp

1. Câu hỏi:Tôi đang phân vân chưa biết có nên làm website hay không? Nhiều người nói rằng làm website cũng không hiệu quả, chẳng có ai vào.

Trả lời: Bất cứ Doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào cũng nên có website vì website giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả với chi phí thấp và tiện lợi.

Website là một chiến lược kinh doanh qua mạng giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đối tác của doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Website cung cấp cho Khách hàng đầy đủ thông tin về Công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn thân mến! vấn đề của bạn, bên cạnh những website không có hiệu quả như bạn nói, còn có những website mang lại rất nhiều hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp... tại sao có sự khác biệt đó?

Trước hết, xin nói rằng để một website có hiệu quả cần có 2 yếu tố là chất lượng website và marketing tốt cho website.

Marketing tốt là để nhiều người biết đến website, một website tố là khi người xem nhìn vào sẽ gửi gắm vào đó một thông điệp, để rồi lần sau còn quay lại.

Hầu hết hiện nay các website bị bỏ quên việc marketing cho nó nên không có ai vào xem, website không hiệu quả là ở chỗ đó. hơn nữa, không dễ để marketing website thành công nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, từ việc bảo đảm chất lượng website và marketing cho website của Doanh nghiệp. Trong quá trình thiết kế, xây dựng website cho Khách hàng, yếu tố chất lượng luôn được chúng tôi chú trọng.

2. Câu hỏi:Hiện nay, có rất nhiều công ty Thiết kế website, tôi chưa biết chọn ai, vì sao tôi nên chọn HADwebs?

Trả lời: Đúng như bạn nói, hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ cũng rất đa dạng. Bạn có thể yêu cầu nhiều nói cùng lúc gửi báo giá cho mình. Song chỉ khi bắt tay thực hiện, bạn mới có thể đáh giá được chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Thiết kế web HADwebs, chúng tôi đã thành công trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, chú trọng chất lượng website và marketing qua mạng hiệu quả nên đáp ứng được nhu cầu xây dựng và marketing website hiệu quả cho Doanh nghiệp công ty. Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

3. Câu hỏi:Thời gian tối thiểu để thiết kế xong một website là bao nhiêu ngày?

Trả lời: Thông thường chỉ 7 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh. Nếu KH cần gấp HADwebs có thể làm trong 5 ngày. Trường hợp đặc biệt có thể thương lượng. Bình quân sau 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng, website đã được xây xong trước khi bàn giao và chạy thử. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn những kỹ năng cơ bản để bạn quản trị website thật tốt.

4. Câu hỏi:Việc thay đổi thông tin trên website sẽ như thế nào, ai đảm nhiệm, có tính phí không?

Trả lời: Nếu khách hàng xây dựng cơ sở dữ liệu sản phẩm, khách hàng được HADwebs hỗ trợ hướng dẫn cập nhật thông itin về sản phẩm có thể cập nhật bất cứ lúc nào. Nếu khách hàng có yêu cầu thay đổi nhỏ, HADwebs hỗ trợ miễn phí, nếu yêu cầu thay đổi lớn, hai bên sẽ thống nhất về dự toán chi phí.

Share